01:44 ICT Thứ sáu, 15/11/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Công đoàn Cơ quan BHXH tỉnh Đắk Nông tổ chức chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đăng lúc: Thứ tư - 23/10/2019 14:09
Hòa chung không khí tự hào và phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Được sự quan tâm của của Đảng uỷ, lãnh đạo BHXH tỉnh, Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh tổ chức tọa đàm gặp mặt nữ cán bộ viên chức và người lao động tại Văn phòng BHXH tỉnh. Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Võ Thị Ái Liễu, Bí thư  Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn, Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Hồ Tấn Lộc, Phó Bí thư, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh; các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn và toàn thể cán bộ viên chức và người lao động của Văn phòng BHXH tỉnh.
Tại buổi tọa đàm đồng chí Hồ Tấn Lộc đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua 89 năm thành lập, xây dựng, trưởng thành qua đó khẳng định vai trò của phụ nữ và những đóng góp của phụ nữ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển xã hội nói chung và của nữ đoàn viên công đoàn BHXH tỉnh nói riêng. Cùng với đó đồng chí đã gửi tặng tới chị em phụ nữ những bài thơ hay, ý nghĩa và sâu sắc.
Lãnh đạo BHXH tỉnh, BCH Công đoàn đã gửi đến các đoàn viên nữ tại Văn phòng BHXH tỉnh lãng hoa tươi thắm cùng với lời chúc mừng và mong muốn toàn thể cán bộ nữ tiếp tục cố gắng phấn đấu, cống hiến góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của BHXH tỉnh trong thời gian tới cũng như chăm lo cho gia đình để xứng đáng với danh hiệu phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

 
 
Đồng chí Hồ Tấn Lộc tặng lãng hoa tươi thắm chúc mừng đến các nữ đoàn viên
 
Đến với buổi tọa đàm, các đoàn viên cũng đã được chia sẽ nhiều mô hình tuyên truyền về tác hại của túi ni lông, vận động các đoàn viên hạn chế sử dụng túi ni lông, tiến tới loại bỏ bỏ thói quen sử dụng túi nilon để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống.
Cũng tại buổi Tọa đàm, các chị em nữ cán bộ, viên chức đã được tham gia nhiều trò chơi vui và bổ ích trong không khí vui tươi, đầm ấm, sôi nổi với những tiếng cười sảng khoái.
Tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam là hoạt động thường niên của Văn phòng BHXH tỉnh, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở  BHXH tỉnh đối với đời sống tinh thần của các nữ đoàn viên và người lao động. Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng BHXH tỉnh./.

Tác giả bài viết: Quỳnh Giao
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top