21:43 EST Thứ hai, 09/12/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Đại hội Chi đoàn Bảo hiểm xã hội huyện Đắk R’lấp Nhiệm kỳ 2019 - 2020

Đăng lúc: Thứ tư - 10/07/2019 04:19
Ngày 9/7/2019, tại hội trường cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Đắk R’lấp, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội đã trọng thể tiến hành Đại hội đoàn viên Chi đoàn Bảo hiểm xã hội nhiệm kỳ 2019 - 2022. Tham dự Đại hội có các đại diện lãnh đạo cơ quan BHXH huyện Đắk’R lấp và Công đoàn khối Tổ chức xã hội.
Đại hội đã được nghe Ban chấp hành trình bày ba nội dung chính của Văn kiện bao gồm Báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2017 - 2019, Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019  và phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022.
 Trong nhiệm kỳ vừa qua nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo của Cấp ủy, sự giúp đỡ của Công đoàn cơ sở, Đoàn cấp trên cùng với tinh thần đoàn kết, hăng hái, nhiệt tình của toàn thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn, công tác đoàn đã có nhiều chuyển biến và đạt được nhiều kết quả tốt. Các phong trào hoạt động được duy trì thường xuyên, thu hút sự tham gia của đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn, đặc biệt với phong trào “05 xung kích phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ tổ quốc và “04 đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” được đoàn viên tham gia tích tích cực. Bên cạnh các thành tích đã đạt được chi đoàn cũng gặp không ít khó khăn đó là: Đa số các đoàn viên phụ trách nhiều công việc khác nhau nên trong một số hoạt động tiến độ còn chậm, kết quả chưa cao so với yêu cầu đặt ra; Số lượng đoàn viên không ổn định, có sự  biến động và phân tán, cho nên ảnh hưởng đến việc phát động các phong trào và triển khai công tác đoàn. 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Hoàng Thị Kim Thoa, Phó Giám đốc BHXH huyện Đắk’R lấp đã ghi nhận tất cả các thành tích mà chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Để thực sự trở thành cánh tay phải đắc lực của Đảng thì Chi đoàn cần phấn đấu, nỗ lực hơn nữa, cần tranh thủ và bám sát sự lãnh đạo của Cấp ủy, chính quyền cơ quan để phát huy có hiệu quả các hoạt động của Đoàn. Chi đoàn cần thường xuyên đổi mới các hình thức sinh hoạt, gắn hoạt động thanh niên với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đoàn viên tham gia vào công cuộc cải cách hành chính…
Đại hội đã thảo luận và quyết định những vấn đề lớn hết sức quan trọng và cấp bách đó là: Phát huy tính xung kích cách mạng của Đoàn Thanh niên, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thanh niên tình nguyện và  xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh. Đại hội cũng đã bầu ra được Ban Chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm  03  đồng chí đó là: Đ/c Lê Anh Tú ( Bí thư),  Đ/c Trịnh Quang Thắng ( Phó Bí thư) và Đ/c Nguyễn Ngọc Anh ( Ủy viên).

BCH Chi đoàn mới ra mắt Đại hội

 
Sau một ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, khẩn trương, nghiêm túc nhưng cũng không kém phần sôi nổi đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên trong chi đoàn Bảo hiểm xã hội hãy phát huy các thành tích đã đạt được đồng thời đoàn kết một lòng cùng nhau v­­ượt qua mọi khó khăn thử thách để thực hiện thắng lợi mọi Nghị quyết của Cấp ủy Chi bộ, Đoàn cấp trên giao cũng như Nghị quyết của Chi đoàn đề ra.

Tác giả bài viết: Cấn Thị Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top