12:09 EDT Thứ hai, 19/08/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Đảng bộ BHXH tỉnh Đăk Nông chia tay đồng chí Đặng Xuân Nam nghỉ hưu theo chế độ

Đăng lúc: Thứ hai - 06/11/2017 23:23
       Sáng ngày 03 tháng 11 năm 2017 tại Văn phòng BHXH tỉnh Đăk Nông, Đảng bộ BHXH tỉnh tổ chức lễ chia tay đồng chí Đặng Xuân Nam – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Đăk Nông về nghỉ hưu theo chế độ.
      Tham dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Hữu Ngọc – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đăk Nông; đồng chí Võ Thị Ái Liễu - Phó Bí thư Đảng ủy BHXH tỉnh Đăk Nông; các đồng chí là đảng viên của chi bộ 1; chi bộ 2; chi bộ 3.
 
Đ/c Võ Thị Ái Liễu, Phó Bí thư Đảng ủy có bài phát biểu
 
        Thay mặt Đảng bộ BHXH tỉnh, đồng chí Võ Thị Ái Liễu đã có bài phát biểu đầy xúc động, đồng chí Đặng Xuân Nam đã có 36 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng quang vinh (dưới lá cờ của đảng), công tác trong ngành BHXH được 13 năm. Trong thời gian đồng chí làm Bí thư chi bộ, sau này là Bí thư Đảng ủy, đồng chí luôn giữ vững mối đoàn kết trong đảng bộ cơ quan, Lãnh đạo Đảng bộ nhiều năm liền đạt trong sạch vững mạnh, trong đó những năm đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, đồng chí đã lãnh đạo BHXH tỉnh Đăk Nông hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được Nhà nước tặng huân chương độc lập hạng 2 ghi nhận sự cống hiến của đồng chí. Đồng chí Võ Thị Ái Liễu cảm ơn những đóng góp của đồng chí trong suốt thời gian qua.
        Đồng chí Đặng Xuân Nam bày tỏ bản thân đạt được những kết quả như ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng , nỗ lực của bản thân, là sự phối hợp, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong đảng bộ, cũng như tập thể BHXH tỉnh Đắk Nông. Bên cạnh đó đồng chí cũng mong muốn rằng toàn thể các đồng chí trong đảng bộ phải đoàn kết, xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh và lãnh đạo cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Các đồng chí tặng hoa cho đồng chí Đặng Xuân Nam
Đ/c Nguyễn Hữu Ngọc có bài phát biểu và chỉ đạo
 
        Trong buổi lễ chia tay, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc có bài phát biểu và chỉ đạo, đồng chí đã nêu bật sự đóng góp của đồng chí Đặng Xuân Nam về xây dựng Đảng bộ BHXH tỉnh Đắk Nông thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh vai trò của Ban chấp hành đảng bộ và các đồng chí đảng viên trong đảng bộ, cần phải kiện toàn chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy. Thay mặt cho Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí gửi lời chúc tới đồng chí Đặng Xuân Nam về nghỉ hưu theo chế độ, cùng gia đình sức khỏe và hạnh phúc./.
 
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Yến Vĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top