12:08 EDT Thứ hai, 19/08/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 07/02/2018 02:09
        Ngày 01/02/2018, Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Xuân Thành, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đắk Nông. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh. Đồng chí Võ Thị Ái Liễu - Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc BHXH tỉnh chủ trì Hội nghị.
 

Ảnh: Đồng chí Đoàn Thanh Bình thông qua Báo cáo tại Hội nghị
     
       Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đoàn Thanh Bình, Đảng ủy viên thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Đảng bộ. Năm 2017, Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các chương trình công tác của Đảng ủy trong công tác chuyên môn; công tác xây dựng Đảng gắn với việc  triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; lãnh đạo công tác đoàn thể; phát huy vai trò của các cấp ủy và đảng viên trong việc thực hiện công tác thực hành tiết kiệm, phòng chống tham nhũng, lãng phí và các hiện tượng tiêu cực khác. Đảng ủy cũng đã tập trung tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, quần chúng, trong toàn Đảng bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các Chi bộ, tập trung vào việc thi hành Điều lệ Đảng. Chất lượng các chi bộ được nâng cao, tạo ra sự chuyển biến rõ rệt trong nhận thức, tư tưởng cũng như tác phong, lề lối làm việc của đảng viên, quần chúng trong cơ quan.
       Hội nghị đã có các bài tham luận về các nội dung làm tốt của các chi bộ trực thuộc như công tác phát triển đối tượng, giảm nợ BHXH, BHYT; công tác cải cách hành chính; công tác ngăn chặn trục lợi quỹ BHYT trên địa bàn tỉnh.
        Nhân dịp này, Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh tuyên dương 03 tập thể, 06 cá nhân là gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017; tặng giấy khen cho 01 chi bộ trực thuộc đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2017; 04 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.
Ảnh: Đồng chí Hoàng Xuân Thành phát biểu chỉ đạo Hội nghị
        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Xuân Thành ghi nhận các thành tích mà Đảng ủy đạt được trong năm 2017, góp phần vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chung của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Đồng chí cũng đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm của Đảng ủy cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong năm 2018 như: Phấn đấu xây dựng Đảng bộ đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh tiêu biểu; 100% Chi bộ cơ sở đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh, trong đó có 01 Chi bộ đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh tiêu biểu; Cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, 95% công chức, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Phấn đấu kết nạp từ 02 đảng viên trở lên;  Phấn đấu cơ quan đạt chuẩn văn hóa, các tổ chức đoàn thể vững mạnh xuất sắc …
      Đồng chí Võ Thị Ái Liễu ghi nhận những lời phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Xuân Thành, đồng thời thông qua Nghị quyết thực hiện năm 2018 sát với tình hình thực tế đơn vị, các chỉ tiêu phấn đấu phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao của cơ quan. Căn cứ vào Nghị quyết năm 2018 của Đảng bộ, các Chi bộ trực thuộc triển khai, xây dựng Nghị quyết thực hiện phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2018.
Tác giả bài viết: Vũ Mai
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top