13:03 EDT Thứ hai, 19/08/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

“Đêm trăng cho em” kết nối yêu thương tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông

Đăng lúc: Thứ năm - 05/10/2017 21:02
        Hòa chung không khí vui Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, Được sự quan tâm của Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh, tối ngày 03/10/2017, Công đoàn phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan BHXH tỉnh tổ chức “Đêm trăng cho em” đón Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, viên chức đang công tác tại BHXH tỉnh đồng thời phát thưởng khuyến học cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.
 
 
Tiết mục múa lân đặc sắc mở màn cho chương trình
 
        Tới dự và chung vui cùng các cháu có ông Hồ Tấn Lộc - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc BHXH tỉnh; bà Võ Thị Ái  Liễu – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh; Ông Trần Quang Thoại - Bí thư Chi đoàn, các công chức, viên chức cùng với hơn 50 cháu thiếu niên, nhi đồng.
       Phát biểu khai mạc đêm hội, ông Hồ Tấn Lộc đã nhấn mạnh: Vui tết trung thu nhưng không quên nhiệm vụ học tập. Trong bức thư  Bác Hồ gửi học sinh cả nước nhân ngày khai giảng năm học đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa năm 1945 Bác đã viết “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được vẻ vang sánh vai các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”. Chính vì vậy các cháu phải cố gắng phấn đấu, rèn luyện học tập để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô giáo, cha mẹ và trở thành cháu ngoan Bác Hồ.
 

 
Đ/c: Hồ Tấn Lộc – Chủ tịch Công đoàn, PGĐ BHXH tỉnh phát biểu mở đầu chương trình
 
        Việc chăm lo bồi dưỡng các cháu thành những chủ nhân tương lai của đất nước có đủ đức, đủ tài, được giáo dục toàn diện, phát triển đồng đều cả về thể chất và tinh thần, có đủ khả năng để tiếp bước cha ông xây dựng đất nước, phục vụ nhân dân là trách nhiệm của các cấp, các ngành, các đoàn thể, của gia đình và toàn xã hội. Do đó, hàng năm việc tổ chức tết trung thu cho các cháu là món quà tinh thần đầy ý nghĩa để động viên, khích lệ các cháu, mong các cháu cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên chăm, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là chủ nhân tương lai của đất nước sau này.
       Nhân dịp này, Công đoàn cơ quan BHXH tỉnh đã thông báo về thành tích học tập, rèn luyện của các cháu trong năm học 2016 – 2017. Trong năm học vừa qua, có 06 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, đặc biệt có 05 cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Điều đó cho thấy, năm học vừa qua các cháu đã có nhiều cố gắng trong học tập, chất lượng, thực lực học tập của các cháu ngày một nâng cao.
       Ghi nhận sự nổ lực của các cháu, Chủ tịch Công đoàn - Lãnh đạo BHXH tỉnh đã chúc mừng, tặng phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập và mong muốn toàn thể các bậc phụ huynh luôn quan tâm tới việc chăm sóc, nuôi dậy các cháu ngoan ngoãn, học giỏi, đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong học tập; chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng thường xuyên rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu học giỏi, chăm ngoan, nghe lời thầy cô giáo, bố mẹ, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, đối xử tốt với bạn bè, xứng đáng là thế hệ tương lai tốt đẹp của gia đình và xã hội.
 
 
 
Đ/c: Hồ Tấn Lộc – Chủ tịch Công đoàn, PGĐ BHXH tỉnh trao phần thưởng cho các em đạt thành tích cao trong học tập.
 
         Đến với “Đêm trăng cho em”,  ngoài việc được xem tiết mục múa lân đặc sắc đến từ đội múa lân của chùa Pháp hoa tỉnh, các cháu còn được cùng nhau tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn như: Trò chơi đố vui, phá cỗ, đua thuyền, dẫn bóng, … ; biểu diễn các tiết mục văn nghệ với nhiều phần quà hấp dẫn, được các cháu nhiệt tình tham gia.
 

 
 
 

Những tiết mục văn nghệ sôi động của các cháu
 
 
Các cháu tham gia trò chơi và được nhận phần thưởng
 
          "Đêm trăng cho em" khép lại, đã đem đến cho các cháu thiếu nhi được tận hưởng một tết trung thu thật ý nghĩa. Đồng thời cũng khẳng định BHXH tỉnh luôn dành sự quan tâm, chăm lo cho các cháu về vật chất, tinh thần và mong muốn các cháu chăm ngoan, học giỏi, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Quỳnh Giao
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top