22:59 ICT Thứ ba, 15/10/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Đoàn thanh niên Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông hoạt động xung kích vì cuộc sống cộng đồng

Đăng lúc: Thứ tư - 18/07/2018 08:51
        Có thể nói hoạt động xung kích, tình nguyện đã trở thành một phẩm chất tốt đẹp, được trao truyền từ thế hệ thanh niên này đến thế hệ thanh niên khác, là điểm tựa vững chắc cho tuổi trẻ hôm nay vững bước cùng dân tộc thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.
       Thực hiện chương trình hoạt động công tác đoàn năm 2018, ngày 16 tháng 6 Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông phối hợp cùng với Chi đoàn BHXH huyện Đắk Song, Chi đoàn xã Nâm N’Jang tổ chức đi thăm và tặng quà những hộ neo đơn, những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Nâng N’Jang với tổng số 10 phần quà trị giá 3.000.000 đồng. Mặc dù điều kiện thời tiết mưa gió, địa hình ở những nơi tặng quà xa xôi, hẻo lánh, nhưng với tinh thần xung kích của tuổi trẻ đoàn viên thanh niên đã nỗ lực, cố gắng mang từng phần quà đến từng hộ gia đình, từ đó góp động viên tinh thần những hộ dân giúp họ có thêm động lực vượt qua những khó khăn hiện tại để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.
       Tinh thần xung kích, vì cuộc sống cộng đồng là phẩm chất tự thân vốn có của thanh niên, của tuổi trẻ có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, thông qua hoạt động đã góp phần giáo dục ý thức, tư tưởng của mỗi đoàn viên thanh niên về vai trò, trách nhiệm của bản thân đối với phát triển kinh tế và an sinh xã hội. Ngoài ra thông qua hoạt động tình nguyện đã tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa đoàn viên thành niên các chi đoàn, từ đó góp phần phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh tại địa phương.
      Một số hình ảnh tình nguyện tại xã Nâm N’Jang:Tin bài: Bích Nguyệt
Ảnh: Nguyễn Thị Hồng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top