21:20 EST Thứ hai, 09/12/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh tích cực tham gia các hoạt động chăm sóc thiếu niên nhi đồng

Đăng lúc: Thứ hai - 23/09/2019 21:10
Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh tích cực  tham gia các hoạt động chăm sóc thiếu niên nhi đồng

Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh tích cực tham gia các hoạt động chăm sóc thiếu niên nhi đồng

Trong thời gian qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, lãnh đạo cơ quan, phong trào đoàn và công tác thanh niên tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông đã có nhiều kết quả đáng ghi nhận. Đặc biệt, phong trào chăm sóc thiếu niên nhi đồng luôn được Ban chấp hành Chi đoàn quan tâm và tổ chức thực hiện.
Xác định tầm quan trọng của công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, thời gian Chi đoàn đã phối hợp với Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh, các chi đoàn đơn vị khác như: Chi đoàn phòng an ninh chính trị nội bộ công an tỉnh (PA03), Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh, tổ chức nhiều hoạt động như Tết trung thu tại cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh và tại Bon kết nghĩa SanaB xã Quảng Sơn, chương trình xuất cơm tình nguyện, chương trình thăm và tặng quà các gia đình khó khăn trên địa bàn xã Đắk R’moan, thị xã Gia Nghĩa và xã Đắk B’lao, huyện Đắk Glong gồm hơn 100 xuất cơm, 40 phần quà là các nhu yếu phẩm, 10 phần quà là tiền mặt và 350 phần quà là bánh kẹo, với tổng số tiền gần 15 triệu đồng.. Các phong trào được tổ chức hết sức bài bản, chu đáo, tham gia các phong trào với tinh thần rất nhiệt tình và trách nhiệm với mục đích được tạo điều kiện cho các cháu thiếu niên, nhi đồng được giao lưu, gặp gỡ, có những sân chơi lành mạnh để hình thành nhân cách và phát triển kỹ năng sống, ngoài ra phong trào cũng là nơi thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của các bạn đoàn viên thanh niên đối với các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh kém may mắn để cháu có thêm động lực nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Hoạt động ý nghĩa này được các cơ quan, đơn vị, người dân tại những nơi tổ chức phong trào rất cảm kích và tỏ lòng biết ơn.
Thiếu niên, nhi đồng là những mầm xanh tương lai của đất nước, công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng là trách nhiệm toàn Đảng, toàn dân và của toàn xã hội. Thông qua các các hoạt động tình nguyện đã góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên đối với công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng. Qua đó góp phần nhỏ bé trong việc thực hiện chính sách an sinh xã hội tại địa phương. Đồng thời ý nghĩa cao đẹp của các phong trào tình nguyện không những được tiếp thu và thấm nhuần trong tư tưởng của các bạn đoàn viên thanh niên chi đoàn mà còn được lan toả tới cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan, qua đó góp phần giúp cho Ban chấp hành chi đoàn có thêm nhiều động lực để xây dựng kế hoạch triển khai các phong trào chăm sóc thiếu niên nhi đồng trong thời gian sắp tới./.
Một số hình ảnh các phong trào:


Tác giả bài viết: Trần Văn Thoại
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile
top