12:55 EDT Thứ bảy, 17/08/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Hiến máu cứu người “Nghĩa cử nhân đạo cao đẹp”

Đăng lúc: Thứ ba - 24/04/2018 09:26
           Đoàn viên Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh tham gia ngày hội hiến máu năm 2018.
          Hiến máu là nghĩa cử nhân đạo cao đẹp giữa con người với con người, là truyền thống tương thân tương ái quý báu của con người Việt Nam qua bao đời nay. Để tiếp tục phát huy và duy trì những nghĩa cử cao đẹp đó, sáng ngày 20/4/2018 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Đăk Nông, Chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh đã hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu năm 2018 với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi” do Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đăk Nông tổ chức.
          Đến với ngày hội, Đoàn viên Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đăk Nông không chỉ được thực hiện nghĩa cử hiến máu cứu người cao cả mà còn là nơi để giao lưu, học hỏi và nâng cao tính đoàn kết giữa các đoàn viên.
           Một số hình ảnh và hoạt động tại ngày hội hiến máu năm 2018.
 
Đồng chí Vũ Quốc Toàn – Chi Đoàn BHXH tỉnh trong ngày hội hiến máu


Ra mắt câu lạc bộ ngân hàng máu sống trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh
           
               Kết thúc ngày hội ban tổ chức đã nhận được 396 đơn vị máu, đã góp phần không nhỏ vào việc bổ sung số đơn vị máu đang thiếu hiện nay mà còn khơi dậy tinh thần dân tộc, tính nhân văn nhân đạo cao cả, lá lành đùm là rách cho Đoàn viên Đoàn khối các cơ quan tỉnh nói chung và Đoàn viên Chi Đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh nói riêng trong thời kỳ mới./.

Tác giả bài viết: Vũ Quốc Toàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top