12:42 EDT Thứ ba, 18/06/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 28/02/2018 01:46
       Chiều ngày 06/02/2018, Chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
      Dự Hội nghị có đồng chí Hồ Tấn Lộc, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc, đồng chí Phan Văn Sinh, Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Đỗ Thị Thanh Na, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh cùng 37 đoàn viên Chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh.
      Tại Hội nghị, đồng chí Hồ Hoàng Ngân - Phó Bí thư Chi đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Năm 2017, tập thể Chi đoàn đã đoàn kết, nhất trí, hoàn thành cơ bản nhiệm vụ được giao, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên được quan tâm thực hiện, công tác Đoàn đã gắn hơn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của ngành, phong trào thanh niên tình nguyện vì cộng đồng được triển khai nề nếp phù hợp với đặc thù của cơ quan.
     Bên cạnh đó, Chi đoàn đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017-2019; tham gia có hiệu quả công tác xây dựng Đảng, công tác chuyên môn và cải cách hành chính. Tích cực triển khai các hoạt động hỗ trợ, đỡ đầu xây dựng nông thôn mới; vận động đoàn viên tích cực luyện tập, rèn luyện thể thao đạt nhiều thành tích cao. Tổ chức trao 19 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học N’Trang Lơng, xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong. Tham gia đầy đủ các hoạt động do Đoàn khối tổ chức. Với các thành tích đã đạt được, năm 2017, Chi đoàn đã được Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh công nhận danh hiệu “Chi đoàn vững mạnh”.
     Hội nghị cũng đã lắng nghe các ý kiến tham luận, những đóng góp thẳng thắn trên tinh thần xây dựng cho công tác Đoàn của các đoàn viên. Nhiều ý kiến sát thực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên được các đoàn viên nêu ra như: định kỳ tổ chức nhiều hơn các hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng, tổ chức các hoạt động thiết thực trong công tác xây dựng nông thôn mới, phối hợp với Đoàn Khối tổ chức Hội thi tìm hiểu chính sách pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, định kỳ tổ chức các hoạt động hướng đến ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam…
      Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Hồ Tấn Lộc, Đảng ủy viên ghi nhận và đánh giá cao những kết của công tác Đoàn năm 2017, đồng thời đề nghị Chi đoàn cần giáo dục, thuyết phục, động viên thêm tinh thần trách nhiệm cho mỗi đoàn viên. Đoàn kết, sáng tạo, đổi mới là những chỉ đạo thiết thực và là hi vọng của đồng chí Hồ Tấn Lộc đối với công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018.
      Đồng chí Phan Văn Sinh – Phó Bí thư Đoàn Khối ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh đối với công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Đồng chí cũng đóng góp thêm những nhiệm vụ trong tâm cần thực hiện, mong muốn Chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh có những việc làm thiết thực, hiệu quả hơn nữa hướng đến chủ đề năm 2018 là “Tuổi trẻ sáng tạo”.
     Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn đã công bố Quyết định khen thưởng các cấp cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. Theo đó, 02 đoàn viên của Chi đoàn là đồng chí Trần Trọng Hiếu và đồng chí Lê Anh Tú đã vinh dự được nhận Giấy khen của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh vì có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.
      Một số hình ảnh hoạt động:
Tiết mục văn nghệ chào mừng
Toàn cảnh hội nghị
 
Đ/c Hồ Hoàng Ngân, Phó Bí thư báo cáo tổng kết năm 2017

Đồng chí Hồ Tấn Lộc – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Đ/c Phan Văn Sinh – P. Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị
        Bí thư Trần Văn Thoại trao thưởng cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc.

Tác giả bài viết: Trọng Hiếu + Anh Tú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top