05:58 ICT Chủ nhật, 26/05/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Ngày thứ 7 tình nguyện tại Đắk Wer

Đăng lúc: Thứ hai - 07/08/2017 10:31
       Hưởng ứng ngày thứ bảy tình nguyện, sáng 05/8/2017, Chi đoàn BHXH tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với chi đoàn xã Đắk Wer và đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh tổ chức dọn dẹp vệ sinh, nạo vét kênh mương trên tuyến đường dài hơn 2km tại thôn 6, xã Đắk Wer. Dù thời tiết không thuận lợi, lúc nắng lúc mưa, nhưng với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, các đoàn viên đã hăng say lao động, mang lại sự sạch đẹp cho cả một tuyến đường dài.


 
 
Tích cực nạo vét kênh mương và thu gom rác về nơi tập kết
 
        Sự lao động nhiệt thành của tuổi trẻ đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm của người dân xung quanh. Một cụ già đã nói: “ thấy các cháu dọn dẹp vệ sinh vất vả thế này, bà ái ngại quá, thực tình dân ở đây không có vứt rác thế này đâu các cháu à. Toàn mấy người ở đâu chạy đến đổ đấy. Chính quyền cũng đã theo dõi và bắt được một vài trường hợp rồi”.
Hi vọng sau hoạt động thiết thực và ý nghĩa này sẽ góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của bà con nhân dân, từng bước hoàn thành tiêu chí về môi trường, phấn đấu đưa xã Đắk Wer về đích nông thôn mới vào cuối năm nay./.
Tác giả bài viết: Hoàng Ngân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top