12:40 EDT Thứ hai, 19/08/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam

Đăng lúc: Thứ năm - 19/10/2017 21:59
         Hòa chung không khí tự hào và phấn khởi của phụ nữ cả nước, nhân dịp kỷ niệm 87 ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). Được sự quan tâm của của Đảng uỷ, Giám đốc BHXH tỉnh, chiều ngày 18/10/2017 Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Đăk Nông tổ chức tọa đàm gặp mặt nữ đoàn viên công đoàn khối văn phòng BHXH tỉnh.
        Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Đặng Xuân Nam – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Trần Ngọc Quân - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, đồng chí Hồ Tấn Lộc - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn và trưởng, phó các phòng nghiệp vụ thuộc BHXH tỉnh.
 
Đ/c Hồ Tấn Lộc – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn phát biểu chúc mừng
 
         Phát biểu chúc mừng, Đồng chí Hồ Tấn Lộc - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ viên chức, công chức và người lao động tại đơn vị, đồng thời đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp quý báu hơn 10 năm qua mà chị em phụ nữ đã và đang nỗ lực cống hiến, trên tinh thần lao động cần cù, sáng tạo, không ngại khó, ngại khổ và có nhiều bước trưởng thành về mọi mặt, quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng trong việc xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Đồng chí khẳng định BHXH tỉnh vẫn luôn quan tâm đặc biệt đến thực hiện bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ thông qua công tác đào tạo, bồi dưỡng, đề bạt, sử dụng cán bộ nữ, thường xuyên chăm lo đến việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện để chị em yên tâm công tác, tích cực phấn đấu, rèn luyện, đồng thời động viên, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục phát huy tiềm năng, sức sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, phát huy vai trò, thiên chức của người phụ nữ trong gia đình cũng như tích cực học tập nâng cao trình độ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 
 
Đ/c Đỗ Thị Thanh Na – Phó chủ tịch Công đoàn phát biểu
       Đồng chí Đỗ Thị Thanh Na - Phó chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ Việt Nam, tuyên truyền về hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam “ Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, tuyên truyền những gương phụ nữ có đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.
       Nữ công chức viên chức BHXH tỉnh dù ở cương vị công tác nào đều thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với công việc được giao, đã và đang góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành BHXH Việt Nam.
      Cũng tại buổi tọa đàm, các nữ viên chức đã nhận được sự động viên chia sẻ, những vần thơ và nhiều bài hát hay đến từ các nam viên chức đã góp phần đem đến cho buổi tọa đàm sự đoàn kết vui vẻ.
 Một số hình ảnh giao lưu tại buổi tọa đàm
 
Giao lưu bóng chuyền giữa hai đội
      Cuối buổi chiều cùng ngày hai đội bóng nữ của cơ quan đã giao lưu bóng chuyền trong không khí vui tươi, phấn khởi./.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Quỳnh Giao
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top