18:43 ICT Thứ hai, 23/09/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

Tuổi trẻ Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông Hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện

Đăng lúc: Thứ năm - 17/01/2019 08:25
      Phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ đối với sự phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, chia sẻ những khó khăn vất vả của người dân tại vùng sâu, vùng xa, hẻo lánh có nhiều điều kiện khó khăn, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, ổn định chính trị xã hội tại địa phương.
      Hưởng ứng Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2018 và Xuân Tình nguyện năm 2019 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đắk Nông, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông phối hợp với chi đoàn Bảo hiểm xã hội huyện Đắk Glong và Ủy ban nhân dân xã Đắk Plao đã tổ chức thăm và tặng 11 phần quà với các nhu yếu phẩm như: sữa, gạo, dầu ăn, bánh kẹo, tiền mặt….cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách, trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã Đắk Blao, huyện Đắk Glong, tổng trị giá các phần quà trị giá gần 5 triệu đồng. Các phần quà tuy nhỏ bé nhưng nó thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của đoàn viên thanh niên đối với những gia đình có hoàn cảnh kém may mắn để họ có thêm động lực nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
Ảnh: Chi đoàn BHXH tỉnh trao quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn
      Với các hoạt động tình nguyện sôi nổi, hiệu quả, thiết thực, tuổi trẻ Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông đã và đang dần khẳng định vai trò xung kích trên các lĩnh vực; tích cực hưởng ứng các phong trào vì cuộc sống cộng đồng, góp phần xây dựng quê hương, đất nước trong thời kỳ mới.

Tác giả bài viết: Trần Văn Thoại
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top