02:11 ICT Thứ sáu, 15/11/2019
Rss Feed
Chào mừng bạn đến Website Bảo hiểm xã hội tỉnh Đăk Nông. Đường dây nóng : 02613.547688, Fax : 02613.543667, Email :ttkt@daknong.vss.gov.vn

BHXH ĐẮK’R LẤP: TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NHÂN KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2019)

Đăng lúc: Thứ ba - 22/10/2019 22:49
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Vào sáng ngày 17 tháng 10 năm 2019, tại Hội trường Bảo hiểm xã hội huyện Đắk’R lấp, Chi đoàn đã phối hợp với Công đoàn BHXH long trọng tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt thân mật cho nữ công đoàn viên công tác tại cơ quan BHXH huyện Đắk’R lấp.
Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Thị Nguyệt, Bí thư chi bộ - Giám đốc BHXH huyện Đắk’R lấp và toàn thể các viên chức, người lao động trong đơn vị.
Với tổng số 15 cán bộ, viên chức trong đó có 10 công đoàn viên là nữ. Năm vừa qua, các nữ công đoàn viên trong công đoàn đã luôn gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chăm lo cho gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Mục tiêu phấn đấu trong năm 2019, 100% nữ đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu lao động tiên tiến và 02 nữ đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.
Tại buổi tọa đàm, toàn thể các đoàn viên đã được ôn lại truyền thống của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống cũng như công việc của những nữ công đoàn viên ưu tú.
Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Vũ Thị Nguyệt gửi lời chúc mừng và đánh giá cao tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của các nữ đoàn viên trong công đoàn, đồng thời động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của chị em phụ nữ, cùng lúc vừa phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan vừa phải thực hiện thiên chức của người mẹ, người vợ trong gia đình và mong rằng trong thời gian tới, tất cả nữ công đoàn viên sẽ tiếp tục khắc phục các khó khăn, giữ gìn sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao dù trên bất kỳ phương diện nào.
Đại diện cho nữ công trong công đoàn cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Cấp ủy chi bộ, lãnh đạo đơn vị đã quan tâm tạo điều kiện cho chị em có buổi gặp mặt giao lưu, học hỏi và chúc mừng chị em. Qua đó cũng xin hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam và đẩy mạnh phong trào “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
Cũng nhân dịp này, đại diện nam đoàn viên công đoàn đã tặng những lẵng hoa tươi thắm cho toàn thể nữ công đoàn viên.

Tác giả bài viết: Cấn Thị Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile
top