Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị thăm và chúc tết Ngành BHXH

Chiều 15/2/2016 (tức mùng 8 Tết Bính Thân) - ngày làm việc đầu tiên sau 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán, tại trụ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư BCH Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội đã đến thăm và chúc tết cán bộ, công chức và viên chức ngành BHXH.
Gap mat 150216 01.JPG
Đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư BCH Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội phát biểu tại buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Sỹ Lợi, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội; đồng chí Nguyễn Thị Minh, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam; các đồng chí Phó Tổng Giám đốc; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm vụ chính trị do Đảng, Quốc hội và Chính phủ giao cho Ngành trong năm 2015. Đồng thời, thay mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) và người lao động (NLĐ) ngành BHXH cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của đồng chí Trương Thị Mai và kính chúc đồng chí một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc mừng đồng chí đã được Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tín nhiệm, giao thêm các trọng trách quan trọng.

Trong năm 2016, nhiệm vụ của Ngành BHXH rất nặng nề. Vì vậy, bên cạnh sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng, Quốc hội, Chính phủ; sự phối hợp của các bộ, ngành, cấp ủy, chính quyền các địa phương; sự tận tâm, tận tụy của đội ngũ CBCCVC và NLĐ,… Ngành BHXH rất mong trên cương vị công tác mới, đồng chí Trương Thị Mai sẽ tiếp tục quan tâm, theo dõi, chỉ đạo kịp thời để BHXH Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao, đảm bảo sự vững chắc của hệ thống an sinh xã hội quốc gia.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Thị Mai ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Ngành BHXH trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, dù ở cương vị công tác nào cũng sẽ luôn sát cánh cùng toàn ngành BHXH để đảm bảo nâng cao chất lượng an sinh xã hội và sự tin cậy của người dân. Nhân dịp năm mới, đồng chí chúc toàn thể CBCCVC và NLĐ ngành BHXH sức khỏe, gia đình hạnh phúc, toàn ngành cùng đoàn kết, đồng tâm, hiệp lực, cải tiến mạnh mẽ, tiếp tục đề xuất sửa đổi, bổ sung chính sách ngày càng tốt hơn để nâng cao chất lượng phục vụ, mở rộng mạng lưới, đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao phúc lợi xã hội cho mọi người dân, hoàn thành xuất sắc trọng trách Nhà nước giao cho Ngành BHXH.


Gap mat 150216 02.JPG 
Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Thị Minh, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam thay mặt toàn ngành BHXH tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trương Thị Mai và hứa quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Quốc hội và Chính phủ giao vì sự nghiệp an sinh xã hội của đất nước.

Trong không khí ấm áp của ngày đầu năm mới, Thứ trưởng Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh gửi tới toàn thể CBCCVC và NLĐ trong toàn Ngành những lời chúc tốt đẹp nhất./.

 
AK(http://www.baohiemxahoi.gov.vn)